Nội thất chung cư Goldmark City đẹp mêly

Chủ đầu tư: Chị MInh

+ Chung cư Goldmark City sở hữu một vị trí ” Vàng ” số 136 Hồ Tùng Mậu. Bao quanh dự án là con phố chính như: Nguyễn Cơ Thạch kéo dài, Hoàng Quốc Việt kéo dài, Hồ Tùng Mậu…vv Ngoài ra dự án còn được hưởng trọn vện công viên hồ điều hòa bao quanh.
+ Phía Đông Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài – công viên hồ điều hòa.
+ Phía Đông Bắc tiếp giáp với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài
+ Phía Tây Bắc tiếp giáp với đường Hoàng Công Chất.

+ Phía Tây Nam dễ dàng di chuyển trên trục đường chính Hồ Tùng Mậu

– Chung cư Goldmark City mang đến cho cư dân một cuộc sống hưởng thụ thật sự. Cung cấp tới 3 bể bơi lớn nhỏ được bố trí đều quanh dự án. Hệ thống trung tâm thương mại và mua sắm hiện đại. Khu vui chơi cho trẻ nhỏ và người cao tuổi được tích hợp tới hơn 30 tiện ích. Với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 23,3%, còn lại sẽ được sử dụng cho cây xanh, khu vui chơi và nhiều tiện ích khác.
– Goldmark City còn được trang bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt sẽ giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của dự án Goldmark City với các dự án khác.

Được hưởng những tiện ích đẳng cấp như trên chị Minh tìm đếp PenDesign Arch trao hết tâm tư với mong muốn có một không gian đáng sống. Mời các bạn cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của dự án do chị minh đầu tư nhé!

Nội thất phòng khách+ bếp

Nội thất phòng ngủ master

Nội thất phòng ngủ con trai

Nội thất phòng ngủ con gái

Trên đây là một số hình ảnh mà Nội thất PenDesign Arch giới thiệu đến các bạn. Để biết thêm về công trình mời các bạn liên hệ hotline: 0966 834 808

Có thể bạn quan tâm đến thiết kế của PenDesign Arch mời các bạn xem tại đây

Có thể bạn quan tâm