Thiết kế thi công nội thất Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện đại

Với mong muốn mang đến không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Đồng Gia mang đến công trình thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng hiện đại, sản phẩm thi công tinh tế, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG
Được mệnh danh là “một thành phố thu nhỏ” ngay tại mảnh đất cảng, dễ dàng biến hóa để trở thành những không gian sống lý tưởng dành cho các gia đình. Không gian biệt thự với đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên xanh được phân chia thành các phân khu phù hợp với từng sở thích của mỗi gia chủ hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư tuyệt vời cho cư dân nơi đây, KTS Đồng Gia đã tiến hành thiết kế và thi công nội thất cho những căn biệt thự tại đây.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP
Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Đồng Gia tiếp tục mang đến cho công trình thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng những bất ngờ thú vị, những món đồ nội thất tiện nghi “đáng sống” nhất dành cho cư dân nơi đây.


Thiết kế phòng khách tỉ mỉ, sắc nét

Với quy trình làm việc khoa học và đội ngũ KTS, đội thi công dày dặn kinh nghiệm, những sản phẩm mà Đồng Gia mang đến không gian sống sang trọng, thần thái, hiện đại, lôi cuốn.

Đặc biệt với chế độ bảo hành sản phẩm một năm và bảo trì sản phẩm trọn đời, khách hàng luôn mang tâm lý yên tâm và niềm tin tuyệt đối vào dịch vụ thiết kế nội thất uy tín tại Đồng Gia.

Có thể bạn quan tâm