3 vị trí cần lưu ý kỹ về phong thủy khi thiết kế nội thất

Có thể không cần quan tâm đến tất cả nhưng có 3 vị trí trong nhà mà các gia đình phải lưu ý  thật kỹ lưỡng về vấn đề phong thủy. Những vị trí này có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên.

Cửa ra vào

Cánh cửa là vị trí quan trọng đầu tiên của một ngôi nhà, hãy đảm bảo vị trí này không có bất cứ trở ngại, cản trở hay tắc nghẽn nào ngăn chặn các các dòng sinh khí lưu thông từ bên ngoài vào.

 

Bên cạnh đó, phải xem xét loại bỏ những năng lượng tiêu cực từ bên ngoài tiến vào cửa trước, điều này phụ thuộc vào đặc trưng riêng của mỗi ngôi nhà.

Phòng ngủ

Là một không gian ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm trạng và cảm xúc của con người, phòng ngủ luôn cần được đảm bảo sự yên tĩnh để có thể thư giãn.

 

Do đó, điều quan trọng nhất về phong thủy trong căn phòng nay đó là phải chăm sóc tốt nguồn năng lượng trong phòng, trong đó, vị trí đặt giường là một trong những yếu tố quyết định nhất. Nên thiết kế nội thất phòng ngủ hình vuông hoặc hình chữ nhật, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái hơn so với các hình dạng khác.

Hãy đặt giường ngủ sát bức tường vững chắc để đảm bảo sự an toàn và cân bằng trong giấc ngủ hằng ngày của các thành viên.

Nhà bếp

Theo quan niệm phong thủy thì nhà bếp chính là nơi lưu giữ tài chính của chủ sở hữu, nơi sum họp của gia đình, phải luôn giữ nơi này sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. Ngoài ra, bếp nấu và bồn rửa không được đặt cạnh nhau vì Thủy Hỏa tương khắc, không tốt cho mọi sự của gia đình.

 

Quý khách cần tìm hiểu và tư vấn thêm những vấn đề về phong thủy với chính ngôi nhà của mình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hotline: 0966 834 808

Có thể bạn quan tâm