Quy trình thiết kế

PENDESIGN ARCH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Trải qua rất nhiều năm thiết kế và thi công , có rất nhiều bài học do THÔNG TIN tương tác giữa các bộ phận và khách hàng không được đồng nhất . Mặt khác việc quản lý của PenDesign Arch là vận hành theo nhóm , vì vậy vì quyền lợi khách hàng và uy tín của PenDesign Arch. Rất mong quý khách hàng tương tác để ngôi nhà của mình được hoàn hảo và như ý :
1. Giai đoạn đầu tiên gặp gỡ khách hàng và Nhận nhiệm vụ thiết kế
chỉ có Kts chủ trì . Khách hàng yêu cầu Kts chủ trì hoặc có thể tự lập
Group VIBER . nhóm này bao gồm khách hàng , Kiến trúc sư và quản lý kĩ thuật PenDesign Arch – 0966 834 808.
Mọi thông tin đề nghị khách hàng trao đổi trên Group này
Group đặt tên như sau :
TÊN KHÁCH HÀNG/ TÊN CĂN HỘ/ TÊN KTS
ví dụ : CHỊ HOÀ / 2508 ROYALCITY / PHUONG
2. Giai đoạn báo giá , hợp đồng , Khách hàng yêu cầu Kts chủ trì Add thêm kế toán PenDesign Arch để có thể chủ động trao đổi về đơn giá , hợp đồng , thanh toán ….
( Vi dụ : Trên thực tế nếu khách hàng chủ động yêu cầu thay đổi chất liệu để giảm giá hoặc tăng giá mà KTS ko nắm được sẽ ảnh hưởng ngay đến thẩm mỹ tổng thể )
3. Giai đoạn thi công Khách hàng yêu cầu Kts chủ trì add giám sát công trình nhà mình , khách hàng có thể chủ động tương tác về thông tin công trường , hiện trạng , kế hoạch công trường ….
4. Giai đoạn sản xuất đồ gỗ ( Thầu phụ quan trọng nhất ). Khách hàng yêu cầu add Quản lý xưởng mộc PenDesign Arch . Mọi thông tin sản phẩm dưới xưởng khách hàng có thể chủ động tương tác để nắm bắt về kế hoạch , tiến độ của PenDesign Arch
Cách vận hành này mọi thông tin để kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng sẽ được quan tâm ==> Sản phẩm thiết hoàn hảo . PenDesign Arch rất mong quý khách hàng tương tác và vận hành theo cách làm của công ty.

Có thể bạn quan tâm